Bí quyết giữ chồng của những phụ nữ làm tình giỏi

5 Tư Thế Quan Hệ Kiểu Treo Ngược (hanger)
Chồng “quan hệ” kiểu này vừa gây hại cho vợ bầu lại làm đau thai nhi
Cùng Thăng hoa khi Làm tình trong Nhà tắm

Phụ nữ giỏi cũng giỏi hơn. Quan điểm thô nhưng thật được đàn ông công nhận. Phụ nữ làm tình giỏi gia đình ít đổ vỡ và hạnh phúc hơn. Phụ nữ làm tình giỏi chẳng cần đẹp chồng vẫn mê.


1. Đời sống tình dục quyết định hạnh phúc của một mối


Tình dục là bản năng của con người. Đàn bà hay đàn ôn đều mang trong mình những ham muốn bản năng được thoả mãn nhu cầu sinh lý bản thân. Còn gì tuyệt vời hơn khi bản thân tìm được một người có thể đưa mình lên đỉnh với những tuyêt chiêu riêng.

Đa số chị em ngại hoặc lẩn tránh khi nói đến vấn đề tình dục trong hôn nhân. Chị em nghix đó là vấn đề tế nhị nên ít được coi trong trong đời sống hôn nhân hay vợ chồng. Đa số chị em khi làm vợ sẽ đề cao trách nhiệmcuar ngừoi vợi, ngừoi mẹ, ngừoi con dâu hơn vấn đề nhu cầu bản thân. Đó là một sai lầm!

Thực tế, chị em không ít lần lên tiếng bênh vực cho những cô vợ đẹp, ngoan, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà chồng vẫn ngoại tình. Lúc này, người chồng bị lên án là bạc tình, bạc nghĩa.

Đàn ông thường ngoại tình trong những trường hợp:

1. lúc vợ mang bầu, sinh con. Thời điểm nhạy cảm của rất nhiều đôi trẻ khi nhu cầu sinh lý còn cao.

2. Khi vợ mắc bệnh, cần điều trị lâu dài ko thể sinh hoạt tình dục được. Chồng sẽ chán nản và không muốn nhìn thấy vợ.

3. Khi vợ không thỏa mãn được những vấn đề về sinh lý. Chồng pahir giải quyết nhu cầu của bản thân. Không thể “nhin” quá lâu được.

Tóm lại. tất cả vấn đề ngoại tình, phản bội hay chống chán vợ đều xuất páht từ vấn đề ít chị em coi trọng mang tên Tình dục. Do vậy, khi chồng ngoại tình cũng có một phần lỗi của các bà vợ.

Thay bằng việc dành hết tiền kiếm được mua đồ cho chồng con mặc, mua thức ăn ngon cho cả nhà mà không một lần mua cho mình một chiếc áo ngủ gợi cảm hay mua một chai nước hoa có hương quyến rũ để khơi gợi chồng.

2. Phụ nữ làm tình giỏi – Giữu chồng đơn giản hơn.

Tình dục, nữ giới “nhịn” được nhưng đàn ông thường cực kỳ khó. Vợ không thể thoả mãn nhu cầu của ho, họ sẽ tự thoả mãn mà thôi. Cũng sẽ chẳng một ông chồng nào “sướng” được trong lúc vợ nằm đơ như 1 khúc gỗ dưới thân, mặc mình thị phạm. Không rên rỉ, không vuốt ve hay bất cứ cảm xúc hưng phấn nào khác. Làm tình mà vợ chỉ như đang “trả bài” mong chồng “đánh nhanh, thắng nhanh” để còn ngủ vì mai còn phổ biến việc buộc phải làm…

Thỉnh thoảng, có thể tắm chung, làm tình ở một vị trí mới nhưng vẫn kín đáo, đi du lịch cùng nhau, hay thử làm tình vào ban ngày… Sự chủ động và tiếp nhận một cách thỏa mãn của các chị như một liều doping cho chồng vậy. Các ông chồng lúc nào cũng trong tình trạng vui vẻ, phấn khởi thì một chẳng còn ưa cãi nhau, cằn nhằn với vợ nữa. Thậm chí, nhiều ông chồng còn chiều vợ hơn vì vợ đã “chịu đựng” vì mình nhiều rồi.

Các chị cũng đừng ngại khi xem các bộ phim gắn mác 18+, các bài viết, video về các tư thế của Kamasutra để có thêm kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. “Mỗi ngày một tư thế mới” thì ông chồng nào không thích.

Cũng không thừa khi các chị chăm chút thêm cho các phần “nhạy cảm” như wax lông vùng kín, làm hồng nhũ hoa, làm ngực săn chắc… Hãy luôn tạo cho chồng cảm giác mới mẻ thay vì miễn cưỡng chỉ vì những chỗ ấy của mình không được bắt mắt, gọn gàng cho lắm.

Phụ nữ làm tình giỏi chắc chắn sẽ khiến chồng ‘sung sướng” hơn. Thay vì việc thử cảm giác lạ chồng sẽ chọn về nhà “quấn” vợ. Có thể bạn không xinhđẹp hay nóng bỏng. Nhưng kỹ năng làm tình sẽ giúp chị em “buộc chồng” chặt hơn.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment