Nam giới và những bí mật về tình dục cho tiền cũng không dám nói

6 cách tự nhiên giúp nam giới tăng cường hormon sinh dục Nam
Nam giới có Tinh lực dồi sẽ có các đặc điểm sau, liệu bạn có đủ
Ăn những thức ăn này thì đến năm 70 vẫn sung sức chiều bồ cả đêm

1. “Tinh binh” bị mắc kẹt

Không phải tất cả tinh binh đều gặp trứng cùng một lúc. Khi tinh trùng bơi vào khoang âm đạo, một số tạm thời bị giữ lại trong khối tinh dịch đông vón. Cuối cùng, chúng sẽ được giải phóng bởi các enzyme giúp chúng tự do bơi về cơ quan sinh sản của người phụ nữ. Theo các nhà khoa học, hiện tượng đông vón này sẽ giải phóng “tinh binh” thành từng đợt vào tử cung, làm tăng cơ hội một trong số những “tinh binh” này sẽ gặp trứng và thụ tinh.


2. Oxytocin cũng ảnh hưởng tới

Oxytocin được cho là hormon sản sinh ở nữ giới trong khi “yêu” (và khi cho con bú). Nhưng loại hormon này được giải phóng bởi cả hai giới trong khi “yêu”, và cũng ảnh hưởng cả lên nam giới. Nghiên cứu từ Thụy Sĩ chỉ ra rằng oxytocin có liên quan tới sự tăng cảm giác tự tin ở nam giới.

3. Testosteron cao = “yêu” ít

Trong khi hàm lượng testosteron cao hơn được coi là tốt cho ham muốn “chuyện ấy” ở nam giới, thì các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người có hàm lượng testosteron cao lại ít kết hôn hơn, gặp bất hạnh nhiều hơn trong hôn nhân và ly hôn nhiều hơn. Trên thực tế, nam giới đã kết hôn có vẻ “tích cực” hơn so với nam giới độc thân.

4. Chết trong khi “yêu”

Trong khi kiểm tra về tỷ lệ tử vong trong khi “yêu”, một nghiên cứu năm 1975 phát hiện ra điều kỳ lạ ở nam giới: nạn nhân thường là người đã có gia đình nhưng tử vong trong khi quan hệ với người không phải là vợ và thường xảy ra sau khi uống nhiều rượu. Một nghiên cứu khác năm 1989 tìm ra thêm bằng chứng về nguyên nhân quan hệ ngoài hôn nhân.

5. “Lên đỉnh” có thể dự phòng ung thư vú ở nam giới

Một nghiên cứu ở Hy Lạp tìm thấy bằng chứng rằng tần xuất “lên đỉnh” có thể ảnh hưởng tới tỷ lệ mắc ung thư vú ở nam giới. Trên thực tế, nam giới bị ung thư vú ít “lên đỉnh” hơn so với nam giới không bị bệnh.

6. Kích cỡ “cậu nhỏ” phản ánh qua ngón tay

Theo nghiên cứu của đại học Liverpool nếu ngón tay đeo nhẫn của nam giới dài hơn ngón trỏ thì người đó có hàm lượng testosteron tốt. Nếu ngón tay đeo nhẫn có dài bằng hoặc nhỏ hơn ngón trỏ thì người đó có hàm lượng testosteron thấp hơn. Từ đó bạn có thể đoán chiều dài của “cậu nhỏ” qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn của chàng.

7. Nam giới dễ trúng “tiếng sét ái tình” hơn nữ giới

Không phải là phụ nữ mà là nam giới thường khó kiểm soát khi chỉ cần nhìn thoáng qua những khuôn mặt hấp dẫn và dễ dàng bị “hạ gục” ngay lập tức.

8. Gia đình có ảnh hưởng lên hàm lượng testosteron

Theo một nghiên cứu của bệnh viện Mayo năm 2001, khi một người đàn ông ngày càng gắn bó với gia đình, hàm lượng testosteron của anh ấy giảm đi. Đặc biệt, các ông bố bị suy giảm hàm lượng testosteron nghiêm trọng khi có con, đặc biệt khi anh ta là người nuôi trẻ.

9. Đi vệ sinh có thể đem lại cảm giác như “lên đỉnh”

Một nghiên cứu năm 2002 chỉ ra rằng nam giới thường có cảm giác “sung sướng” sau khi… đi vệ sinh. Khi giải quyết “nỗi buồn” tự nhiên, cơ thể của anh ta trải qua chu kỳ phản ứng như khi làm “chuyện ấy”. Mạch tăng lên khi đạt tới “cao trào”, sau đó thư giãn và cuối cùng là mệt mỏi.nam giới

10. Đàn ông dễ có hành vi tình dục không bình thường

Đàn ông trong dễ thực hiện những hành vi bất thường không được xã hội và luật pháp chấp nhận như thích khoe “của quý”… gấp 20 lần phụ nữ.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment